นอ.กรงปินัง ให้การต้อนรับ ผวจ.ยะลา ซึ่งให้เกียรติเดินทางมามอบเงินช่วยเหลือเยียวยาฯ ให้กับทายาทผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ และรับมอบเตียงกระดาษลูกฟูก จำนวน 100 เตียง 

 

 

 

 

 

วันเสาร์ ที่ 7 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. 
 

 

      1.นายวิมุตติ อำนักมณีนายอำเภอกรงปินัง/ผอ.ศปก. อ.กรงปินัง จ.ยะลา ให้การต้อนรับ นายชัยสิทธิ์  พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา  ซึ่งให้เกียรติเดินทางมามอบเงินช่วยเหลือเยียวยาฯ ให้กับทายาทผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ กรณี นายมะเสาดี สาเร๊ะ บ้านเลขที่ 41/4 หมู่ที่ 8 ตำบลกรงปินัง อำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา ถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดลอบยิง เป็นเหตุให้เสียชีวิต เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 จากนั้นได้พูดคุยและให้กำลังใจพร้อมทั้ง สอบถามปัญหาและอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้การช่วยเหลือในลำดับต่อไป
   2.รับมอบเตียงกระดาษลูกฟูก จำนวน 100 เตียง จากบริษัท โทอิทสี แพคเกจ จำกัด โดยมี นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ให้เกียรติเป็นตัวแทนมอบ เพื่อนำไปใช้เป็นเตียงผู้เข้ารับการกักตัวเพื่อสังเกตอาการ (SQ) ของอำเภอกรงปินัง ซึ่งตั้งอยู่ที่โรงเรียนบ้านสะเอะ หมู่ที่ 3 ตำบลสะเอะ อำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อยโดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา,ผอ.รพ.กรงปินัง,สสอ.กรงปินัง ,ผบ.ร้อยทพ.4702 ,ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง,ปลัดอำเภอ,กำนัน,ผู้ใหญ่บ้าน,เจ้าหน้าที่ปกครอง เข้าร่วม ณ  ที่ว่าการอำเภอกรงปินัง จังหวัดยะลา