ศปก.อ.เบตง จัดกำลัง ชุดปฎิบัติการร่วม (ศป.ปส.อ.เบตง) ,ร้อย อส.อ.เบตง ,จนท.ตชด.ร่วมบูรณาการ ออกปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่ จับกุม ผตห. 2 ราย

 

 

 

 

วันที่ 16 กรกฎาคม 2564 เวลา 17.00 น.
 

 

          ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา นอ.เบตง/ ผอ.ศป.ปส.อ.เบตง นายกิตติภณ เปรมรัชชานนท์ ปลัดอาวุโส อ.เบตงนายไททัศน์ รัตนี ปลัดอำเภอ หน.กง.ความมั่นคง อ.เบตง นายหะสัน พิทักษ์บัญชาการ ปลัดอำเภอ กง.คม.อ.เบตง มอบหมายให้ นายพิชัย แก้วจำรัส ปลัดป้องกัน และรับผิดชอบงานยาเสพติด อ.เบตง พร้อมด้วย ชุดปฎิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอเบตง (ร้อย อส.อ.เบตง) จนท.ชปข.ตชด.445 ,จนท.ขว.ฉก.ตชด 445 , จนท.ข่าวลับ.ฉก.ตชด.44 ได้ร่วมกันจับกุมตัว                                          1.นายอัลลียาซะ หรือซะ มาหะมะ อายุ 38 ปี
    2.นางสาวสุนารี หรือเต๊าะ อิตำ อายุ 32 ปี

พร้อมด้วยของกลาง 
 1.ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ชนิดเม็ดกลมแบนสีส้ม/แดง ประทับตัวอักษร WY ทุกเม็ด จำนวน 72 เม็ด
 2.ธนบัตรไทยใช้ในการล่อซื้อยาเสพติด จำนวน 1,600 บาท 
 3.สำเนาธนบัตรล่อซื้อจำนวน 2 ฉบับ
 4.โทรศัพท์จำนวน 1 เครื่อง
โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต,แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมให้กับผู้ถูกจับที่ 1 ทราบว่า เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยไม่ได้รับอนุญาต,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) โดยไม่ได้รับอนุญาต สถานที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 55/3 หมู่ที่ 4 ต.ธารน้ำทิพย์ อ.เบตง จ.ยะลา ต่อเนื่องบริเวณข้างบ้านเลขที่ 55/3 หมู่ที่ 4 ต.ธารน้ำทิพย์ อ.เบตง จ.ยะลา ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงได้นำตัว ผตห.พร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.เบตง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย