ร่วมกันตั้งด่านตรวจเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อโควิด19  และสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดได้ 2ราย

 

 

วันที่ 6 มิถุนายน 256

 

 

ภายใต้การอำนวยการของ  นายนิรันดร์  ปราบอักษร  นายอำเภอเขาพนม นำโดยนายภูเมศ ไกรทอง ปลัดอำเภอเขาพนม/เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.หมายเลข 583678  นายสนอง  พรหมไชยศรี ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอเขาพนม และสมาชิก อส.ร้อย อส.อ.เขาพนม ที่ 4 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภเขาพนม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกันตั้งด่านตรวจเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อโควิด19  และสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดได้ 2ราย คือ.  1. 14 พ.ค.64 ด่านตรวจบ้านกอตง จับกุมนายศุภพฤกษ์หรือนาฮาฟิก  ดำดี อายุ 26ปี ที่อยู่ 115
หมู่ที่2  ตำบลเกาะศีบอยา อำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่  พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) ชนิดเม็ดสีส้มกลมแบนผิวเรียบ  มีตัวอักษร WY ประทับอยู่ด้านเดียวกันทุกเม็ด  19 เม็ด และแจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดประเภท1 เมทเอมเฟตามีนไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย                     
 2)6 มิ.ย.64 ด่านตรวจบ้านม่วงเอน จับกุมนายเกรียงไกร ธานีรัตน์ ที่อยู่ม 5 ต.คูแระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน10 เม็ด และได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดประเภท1 เมทเอมเฟตามีนไว้ในครอบครอง โดยผิดกฏหมาย