จับกุมผู้ค้ายาเสพติดของกลาง 813 เม็ด 

วันที่ 18 ก.พ.64 เวลา 05.30 น.

นายอนุชา  เจริญรักษ์ นอ.เมืองชัยภูมิ มอบหมายให้ฝ่ายความมั่นคง นำโดยนายณรงค์ ชำนิพงษ์ ปลัดอำเภอ นำกำลังสมาชิก อส. ในสังกัดพร้อมกับ จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ,ผู้ใหญ่บ้าน ม.11 ต.บุ่งคล้า และ ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.บุ่งคล้า เข้าตรวจสอบ /ตรวจค้นบ้านบุคคลเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการเสพ/จำหน่าย ยาเสพติด โดยอาศัยอำนาจตามบัตร จพง.ปปส. หมายเลข 591682 จากการแจ้งข้อมูลของแหล่งข่าวในพื้นที่ มีผลการปฏิบัติ ดังนี้  
 ตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 25 ม.4 ต.บุ่งคล้า พบนาย "เต้ย" นอนอยู่ใน บ้านพัก ตรวจค้นห้องนอนพบยาบ้าเม็ดกลมแบนสีส้มตัวอักษร WY บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีชมภูและสีน้ำเงินชนิดกดปิดดึงเปิด จำนวน 4 ถุง นับได้จำนวน 696 เม็ด ซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายข้างสีดำวาง อยู่ในที่นอนข้างๆ ตัวของนาย "เต้ย" สอบถามนาย "เต้ย" รับว่า ยาบ้าเป็นของตนเอง จริง
ขยายผลจากนาย "เต้ย" ทราบว่าได้สั่งซื้อยาบ้ามาจาก นาย "ขุน" (ไม่ทราบว่าอยู่หมู่บ้านใด) พร้อมกับแจ้งว่านาย "หยาด" เพื่อนหมู่บ้านเดียวกันมีพฤติการณ์จำหน่ายยาบ้าเช่นกัน  ชุดจับกุมจึงได้เข้าทำการตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 37 ม.4 ต.บุ่งคล้า พบนาย "หยาด" อาศัยในบ้านพัก ตรวจค้นห้องนอน และบริเวณโดยรอบพบยาบ้าเม็ดกลมแบนสีส้มตัวอักษร WY บรรจุ อยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิด จำนวน 1 ถุง นับได้ จำนวน 117 เม็ด  ซุกซ่อนอยู่ในถุงข้าวสารภายในบ้านสอบถามนาย "หยาด" รับว่ายาบ้าเป็นของตนเองจริง 
 ทั้งนี้ บุคคลทั้ง 2
 พร้อมของกลางยาบ้า รวมจำนวน 813 เม็ด  ชุดจับกุมจึงได้นำส่ง พงส.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ดำเนินคดีตามกฏหมาย ต่อไป