ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด 1 ราย

วันที่ 8 ธันวาคม 2563


ฝ่ายปกครองจังหวัดอุทัยธานี ร่วมกับที่ทำการปกครองอำเภอหนองฉาง ,ชปส.ภ.จว.อุทัยธานีและสภ.หนองฉาง ร่วมกันจับกุม ผู้ต้องหายาเสพติด 1ราย ครอบครองเพื่อจำหน่าย,จำหน่ายยาบ้า700 เม็ด,อาวุธปืน,เสพฯ
ภายใต้การอำนวยการของ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ,ผศ.(พิเศษ) อลงกต วรกี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายพีระพล ตัณฑโอภาสรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี และนายชุมพิชญ์ เดชะรัฐ ปลัดจังหวัดอุทัยธานี ได้สั่งการให้
เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563
นายหมวดตรี ทศพล ยศนันท์ ผู้บังคับกองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดอุทัยธานี ที่ 1 (จพง.ปปส.เลขที่ 611382)  พร้อมฝ่ายความมั่นคงอำเภอหนองฉาง และสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดอุทัยธานี ได้ดำเนินการจัดชุดค้นหาผู้เสพผู้ติดยาเสพติดในพื้นที่อุทัยธานีพบผู้เสพจำนวน 1 รายในพื้นที่อำเภอหนองฉาง และได้ทำการขยายผลถึงผู้ค้า จึงได้บูรณาการกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ชปส.ภจว.และ สภ.หนองฉาง จับกุมผู้ต้องยาเสพติดจำนวน 1ราน ของกลางประกอบด้วยยาบ้า 700 เม็ด,อาวุธปืนสั้น .38 ไทยประดิษฐ์ฯ จำนวน 1 กระบอก,เครื่องกระสุนปืน จำนวน 21 นัด โดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและเสพฯ(ยาบ้า) เหตุเกิดที่ ณ บ้านเลขที่ 25 ม.8 ต.หนองฉาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ของวันที่8 ธันวาคม 2563 เวลาประมาณ 15.00น.
ทั้งนี้ ได้ดำเนินการจัดทำเครือข่าย พร้อมนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองฉางเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป