จับกุมผู้ต้องหายาเสพติด 3 ราย พร้อมของกลางยาเสพติด จ.สุรินทร์วันที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 06.00 น.

 

        ภายใต้การอำนวยการของ นายธาตรี สิริรุ่งวนิช นายอำเภอบัวเชด ได้มอบหมายให้ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมชุดสืบสวนสภ.สะเดา และสมาชิก อส.บัวเชดที่ ๗ ได้บูรณาการร่วมกันออกตรวจสอบกรณีได้รับเรื่องเรียนว่ามีกลุ่มบุคคลมั่วสุ่มและมีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ปรากฏว่า สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน ๓ คน ดังนี้
   1. นายบุญเกิด สุดสงวน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ที 7 ตำบลตาวัง อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์  พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(เมทแอมเฟตามีน,ยาบ้า ) บรรจุอยู่ในถุงพลาสติก แบบกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 3 ถุง รวมยาบ้า จำนวน 61 เม็ด ตรวจค้นพบในกระเป๋าสะพายข้างสีดำ ของผู้ต้องหาวางอยู่ในกระท่อมที่เกิดเหตุ
   2. นายนคร ศรีบริบูรณ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 7 ตำบลตาวัง อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์  พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(เมทแอมเฟตามีน,ยาบ้า ) บรรจุอยู่ในถุงพลาสติก แบบกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 1 ถุง รวมยาบ้า จำนวน 2 เม็ด ตรวจค้นพบในกระเป๋าสะพายข้างที่วางไว้ข้างตัวผู้ต้องหาที่นั่งอยู่ภายในกระท่อม
   3. นายจักราวุฒิ สอนงาม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 4 ตำบลตาวัง อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์  พร้อมด้วยของกลาง ปืนอัดลม 1 กระบอก ลูกตะกั่ว จำนวน 45 เม็ด
   ได้แจ้งข้อกล่าวหาพร้อมทั้งแจ้งสิทธ์ให้ผู้ต้องหาทราบ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำเรื่องราวส่งพนักงานสอบสวนสภ.สะเดา เพื่อดำเนินคดีต่อไป