จับยาเสพติด พร้อมของกลางยาไอซ์ กัญชา และปืนสั้น
อำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

วันที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลาประมาณ 09.00 น.

 

        ภายใต้การอำนวยการของ นายศราวุธ จิรพิทักษ์กุล นายอำเภอบางสะพานน้อย ได้สั่งการให้ นายทนงศักดิ์ รุ่งรัศมี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง(จพง.ปปส.หมายเลข 630251) นายรุตศเรษ รัตนบุรี ปลัดอำเภอบางสะพานน้อย(จพง.ปปส.หมายเลข 612418)    นายไชยรัตน์ แตงเกตุ ปลัดอำเภอบางสะพานน้อย(จพง.ปปส.หมายเลข 630762) พร้อมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอบางสะพานน้อยที่ 5 ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ต.ช้างแรก และผรส.ม7 ต.ทรายทอง ได้จับกุมผู้ต้องหา ดำเนินคดี จำนวน 3 ราย ดังนี้

1.นายชลิตพงศ์ รุ่งแสง อายุ 29 ปี พร้อมด้วยของกลาง
     -ยาบ้า  จำนวน 141 เม็ด
     -ยาไอซ์จำนวน 35.92กรัม
     -กัญชา จำนวน 96 กรัม
     -อาวุธปืนสั้น ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก
     -เครื่องกระสุนปืน ขนาด 9 มม.จำนวน 10 นัด
     -ซองบรรจุกระสุน จำนวน 1 อัน
     -โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง
     โดยกล่าวหาว่า” มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าและยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน,พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่,มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชาแห้ง)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(แมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมาย
เหตุเกิดที่ สวนปาล์มน้ำมันริมถนนสาธารณะสายโป่งดินดำ-เนินสวรรค์ ม.6 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

2.นายจตุพร รักโรย อายุ 28 ปี พร้อมด้วยของกลาง
     -ยาบ้า จำนวน 258 เม็ด
     -ยาไอซ์ จำนวน 1.26 กรัม
     -รถจักรยายนต์ จำนวน 1 คัน
     โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้าและยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย,เป็นผู้ขับขี่ยานพาหนะ(จักรยานยนต์)เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(แมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมายและเสพยาเสพติดให้โท ประเภท1(แมทแมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมาย

3.นายวัชระ หรือแหยม มลการนา อายุ 37 ปี พร้อมด้วยของกลาง
     -ยาบ้า  จำนวน 284 เม็ด
     -ยาไอซ์ 4.56 กรัม
     -เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 นิ้ว จำนวน 1 นัด
พร้อมด้วยใบรายงานผลตรวจปัสสาวะให้ผลเป็นบวก
     โดยกล่าวหาว่า” มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย,มีเครื่องกระสุนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติจากนายทะเบียน และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมาย
เหตุเกิดที่ บ้านเลขที่ 29 ม.3 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบฯนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป