จับกุมผู้ต้องหายาเสพติด อำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์
 

วันที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลาประมาณ 09.00 น.


          ภายใต้การอำนวยการของ นายศราวุธ จิรพิทักษ์กุล นายอำเภอบางสะพานน้อย ได้สั่งการให้ นายทนงศักดิ์ รุ่งรัศมี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง(จพง.ปปส.หมายเลข 630251) นายรุตศเรษ รัตนบุรี ปลัดอำเภอบางสะพานน้อย (จพง.ปปส.หมายเลข 612418)    พร้อมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอบางสะพานน้อยที่ 5 และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ต.ช้างแรก 
ได้จับกุมผู้ต้องหา ดำเนินคดี จำนวน 3 ราย ดังนี้
1.นางสาววันวิสา น้ำทิพย์ อายุ 25 ปี พร้อมด้วยของกลาง
     -ยาบ้า  จำนวน 7 เม็ด
     -ยาไอซ์จำนวน 0.71 กรัม
พร้อมด้วยใบรายงานผลตรวจปัสสาวะให้ผลเป็นบวก โดยกล่าวหาว่า” มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้าและยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมาย

2.นายเทียนชัย จันทร์เล็ก อายุ 27 ปี พร้อมด้วยของกลาง
     -อาวุธปืนยาว ขนาด .22 มม. จำนวน 1 กระบอก
     -เครื่องกระสุนปืน ขนาด .22 นิ้ว จำนวน 1 นัด
พร้อมด้วยใบรายงานผลตรวจปัสสาวะให้ผลเป็นบวก(เมทแอมเฟตามีน) โดยกล่าวหาว่า “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน)โดยผิดกฏหมาย เหตุเกิดที่ หน้าบ้านไม่มีเลขที่ ม.7 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

3.นายวิโรจน์ จันทร์พล อายุ 60ปี พร้อมด้วยของกลาง
     -ยาบ้า  จำนวน 26 เม็ด
     -รถจักรยานต์ จำนวน 1 คัน
     -โทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง
โดยกล่าวหาว่า” มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย เหตุเกิดที่ บริเวณทางสาธารณะสายทุ่งไทร-ศรีนคร ม.7 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบฯ นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป